CPA marketing là gì?

Chúng ta đã biết tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức quảng cáo được áp dụng rộng rãi trên mạng Internet. Tiếp thị liên kết giúp cho nhà sản xuất quảng bá sản phẩm của họ tới tất cả mọi người trên thế giới và nó chính là một dạng của CPA Marketing. CPA là viết tắt của từ tiếng anh: Cost per Action. Dịch ra có nghĩa là chi phí cho mỗi hành động.

Về cơ bản CPA Marketing là việc tập hợp thông tin hữu ích của khách hàng tiềm năng và sau đó thực hiện sự chuyển đổi lợi nhuận bằng hành động mua hàng trong tương lai. Thông tin hữu ích của khách hàng rất đa dạng như: địa chỉ email, số điện thoại, số thẻ tín dụng, địa chỉ nhà …Tùy thuộc vào mức độ quan trọng của thông tin khách hàng tiềm năng mà các nhà tiếp thị (Publisher) sẽ có được tiền hoa hồng. Việc của nhà tiếp thị cần làm là có thu hút được khách hàng tiềm năng người mà truy cập vào website.

CPA marketing là gì?

CPA Marketing là hình thức quảng cáo được sử dụng khá phổ biến, nó giúp cho công ty có được nhiều khách hàng với chi phí hợp lý. Hình thức quảng cáo này hoạt động được là do những nhà tiếp thị (Publisher) làm việc đưa người truy website của họ dẫn tới website của nhà quảng cáo (Advertiser). Đối với nhà tiếp thị có được tiền hoa hồng cao từ mỗi hành động hoàn thành. Họ có thể trả mức hoa hồng cao, tuy nhiên đối với nhà quảng cáo có được danh sách khoảng vài trăm khách hàng tiềm năng thì đó là khoảng thu lợi lớn hơn nhiều. Bởi từ danh sách khách hàng này họ có thể bán sản phẩm và thu được lợi nhuận không ngừng nghỉ.

Mọi thắc mắc về Chương trình Affiliate vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Zanado

Trụ sở: 236A/2 Lê Văn Sỹ – P.1 – Q. Tân Bình – TPHCM

Website: http://zanado.com/affiliate

Facebook: https://www.facebook.com/zanado.affiliate

Youtube: https://www.youtube.com/zanadofashion

Email: affiliate@zanado.com

Hotline: 19006049 – 362 (Ms. Thắm) – Phụ trách Affiliate

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s