Kiếm tiền online – Affiliate marketing cùng Zanado

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, kinh doanh trên mạng đã trở thành một hình thức kiếm tiền được ưa chuộng hiện nay. Afflilate marketing nói một cách đơn giản là tiếp thị liên kết trực tuyến, một hình thức kiếm tiền dựa trên nền tảng internet, đây được xem là xu thế của thời đại, cách kiếm tiền mới mẻ và phù hợp với nhiều bạn trẻ, bởi dễ dàng thực hiện và không có sự gò bó về thời gian.

Affiliate marketing – hình thức kiếm tiền mới, sẽ mang đến cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể.

Kiếm tiền online - Affiliate marketing cùng Zanado

Tham gia Affiliate marketing giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn!

Khi công nghệ hiện đại được ứng dụng trong cuộc sống, đa số mọi người đều sử dụng máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh có kết nối internet, tạo điều kiện được tiếp xúc với nhiều cách kinh doanh một cách chủ động hơn. Affilate marketing cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi với mọi ngành nghề đều được tham gia, trong mô hình kinh doanh này bao gồm 3 thành phần: nhà sản xuất, người quảng bá sản phẩm và khách hàng.

Giới thiệu cho nhiều người biết cùng tham gia!

Affiliate marketing tối ưu hơn phương thức quảng cáo truyền thống bởi chúng ta chỉ được trả hoa hồng nếu việc quảng bá sản phẩm là hiệu quả và sản phẩm được bán cho người tiêu dùng. Đây quả thực là một phương thức kiếm tiền trên mạng ưu việt khi mà cả 3 bên: nhà sản xuất, người quảng bá sản phẩm và khách hàng đều có lợi. Nhà cung cấp là người cần quảng bá sản phẩm, họ sở hữu và cung cấp các sản phẩm cho thị trường. Để bán hàng hiệu quả, họ cần một mạng lưới cộng tác viên để quảng bá sản phẩm và người cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng sau khi quảng bá hiệu quả sản phẩm đó.

Quảng cáo lên facebook?

Afflilate (cộng tác viên) là người tham gia tiếp thị và quảng bá sản phẩm trên website mình cho một hoặc nhiều nhà sản xuất. Cứ mỗi khách hàng ghé thăm website và mua sản phẩm thông qua link của trang web thì họ sẽ nhận được hoa hồng.

Giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Tham gia affilate marketing khá đơn giản, nhưng bạn lại có một nguồn thu nhập đều đặn. Bạn không cần sở hữu sản phẩm, công việc của bạn là tìm hiểu xem mọi người thích gì và tìm kiếm sản phẩm đó từ nhà cung cấp và đưa lên quảng bá; bạn không cần phải cần giao hàng và hỗ trợ khách, tất cả những việc đó đã có nhà sản xuất lo, bạn không cần quan tâm đến việc sau khi đã bán xong, chỉ cần suy nghĩ làm sao thu hút lượng người truy cập và nhận hoa hồng sau khi bán.

Mọi thắc mắc về Chương trình Affiliate vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Zanado

Trụ sở: 236A/2 Lê Văn Sỹ – P.1 – Q. Tân Bình – TPHCM

Website: http://zanado.com/affiliate

Facebook: https://www.facebook.com/zanado.affiliate

Youtube: https://www.youtube.com/zanadofashion

Email: affiliate@zanado.com

Hotline: 19006049 – 362 (Ms. Thắm) – Phụ trách Affiliate

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s