Ý NGHĨA NGÀY 20-10 , NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM .

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh Phụ Nữ , được tổ chức vào ngày 20-10 hằng năm ở Việt Nam . Vào ngày này , phụ nữ ở Việt Nam cũng như ở các nơi khác trên thế giới được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức như tặng hoa , thiệp , món quà nhỏ kèm theo lời chúc mừng .

Hòa trong không khí kỷ niệm là sự tôn trọng, lòng biết ơn và cảm phục những người phụ nữ bởi những hi sinh của họ, chắc chắn bạn cần làm một điều gì đó để góp phần làm tăng thêm niềm vui và bù đắp sự vất vả của bao phụ nữ.

Nhân dịp này , Zanado triển khai chương trình đặc biệt  SHOPPING THẢ GA – NHẬN QUÀ BẤT NGỜ để tri ân khách hàng nhân dịp chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 năm nay .

Từ ngày 15/10/2016 – 23/10/2016 với mỗi hóa đơn từ 500k trở lên, các bạn sẽ nhận ngay một món ý nghĩa quà từ Zanado dành cho các nàng yêu thích làm đẹp hay các chàng muốn dành cho nửa kia của mình một sự bất ngờ trong ngày 20/10 như thay lời cảm ơn và thể hiện thành ý đến những người phụ nữ thân yêu của mình !!!

VÀO NGAY http://zanado.com/20-10-ton-vinh-phai-dep-viet-2016.html để xem thêm thông tin chi tiết chương trình nhé!

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s