ĐẠI TIỆC FA – GIẢM NGAY NỬA GIÁ !!!

Này lễ độc thân 11.11 bắt nguồn từ Trung quốc , đó không chỉ là ngày lễ  dành cho những người độc thân mà còn gọi là ” ngày đại hội mua sắm ” với những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Ngày độc thân bắt đầu xuất hiện trong các trường học, sau đó được lan truyền rộng rãi và dần dần tạo thành một nền “văn hóa độc thân” ở Trung Quốc. Có rất nhiều câu chuyện về ngày độc thân được lưu truyền ở quốc gia này, thế nhưng nguồn gốc của nó lại là một ẩn số mà cho đến nay vẫn chưa có ai dám khẳng định. Trong các phiên bản kể về “sự tích của ngày lễ độc thân”, được biết đến nhiều hơn cả là câu chuyện “hội nghị thoát “ế” ở ký túc xá đại học Nam Kinh.

Năm 1993, tại một căn phòng trong ký túc xá trường đại học Nam Kinh có 4 sinh viên năm cuối không có người yêu. Mỗi tối, họ đều tổ chức “họp phòng” để nói chuyện trên trời dưới bể, nhưng đến cuối cùng, chủ đề chính của những buổi nói chuyện đều chỉ là thảo luận xem làm sao để có thể thoát “ế”. Gần đến ngày 11/11, bọn họ bỗng nảy ra ý tưởng tổ chức một hoạt động kỷ niệm độc đáo dành cho chính mình nhân ngày toàn số 1, con số tượng trưng cho sự lẻ loi. Họ không ngờ được rằng ý tưởng của mình được rất nhiều người cùng cảnh ngộ tán dương và hưởng ứng nhiệt liệt.
Sau đó, việc ăn mừng “ngày độc thân” đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của sinh viên trường đại học Nam Kinh rồi lan rộng sang các trường khác trong vùng. Đến khi những sinh viên đại học ở Nam Kinh tốt nghiệp và tỏa đi khắp nơi lập nghiệp, họ cũng mang theo cả “truyền thống” của trường mình đến các vùng miền khác. Cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, “ngày độc thân” dần trở thành một ngày lễ lớn dành cho những người chưa có đôi có cặp.
Cho đến ngày nay ,Ngày độc thân hiện nay dành cho tất cả mọi đối tượng không phân biệt già trẻ gái trai, chỉ cần là người đang độc thân. Hoạt động chính của những người độc thân trong ngày lễ của chính mình là mua sắm , tụ tập ăn uống, hát karaoke hay uống rượu và vui hết mình, cũng có một số người lựa chọn cách điên cuồng mua sắm để quên đi cảm giác cô đơn, trống trải và hoàn cảnh “đáng thương” của mình.
Nhân ngày 11.11 , Zanado  xin gửi đến các FA chương trình ưu đãi cực lớn , áp dụng cho cả đơn hàng mua sắm online trên zanado.com và tại showroom cửa hàng tại địa chỉ 1278 Quang Trung, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM :
  –    FA THÍCH GIÁ SỐC: Mua hàng đẹp với giá giảm đến 50%, chỉ còn nửa giá
  –    Dành 11 quà tặng đặc biệt cho 11 hóa đơn có giá trị đơn hàng cao nhất trong ngày – VOUCHER TRỊ GIÁ 500.000VND
  –    Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng đặt trên Zanado App
  –    Giảm thêm 15% trên tổng hóa đơn cho đơn hàng từ 300.000đ khi THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Hãy lao tới những địa điểm mua sắm và “quăng” mình vào không gian sôi động đó để tận hưởng cuộc sống FA một cách trọn vẹn nhất nhé !!!
“Đại tiệc FA – Giảm ngay nửa giá” – Đời vẫn vui dù ta có “ế nhẹ” - 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s